Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Janus - Xe ga đời mới dành cho phái đẹp

thiết bị định vị dành cho xe máy

Dòng xe tay ga mới của hãng xe Nhật Bản được lòng người dùng trẻ nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng thời trang. Mẫu xe Janus mang phong cách đơn giản, sang trọng và tiện ích. Với Janus, Yamaha nhắm đến các bạn gái trẻ có phong cách sống tích cực, năng động và quan tâm đến các xu hướng thời thượng.
thiết bị định vị xe máy

Sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ trào lưu đương đại, với phong cách tối giản và những đường nét tinh tế mang đặc trưng của các mẫu xe ga Châu Âu. Thiết kế của Janus được phát triển để làm nổi bật nét cá tính cùng phong cách của người sử dụng.
Là dòng xe dành cho phái đẹp, nên ngoài yếu tố ngoại hình, Janus đặc biệt chú trọng đến tiện ích đi kèm. Đồng hồ kết hợp giữa màn hình LCD hiển thị thông số hành trình và đồng hồ truyền thống đo vận tốc. Tuy có kích thước khá nhỏ, nhưng phần cốp của Janus cũng có thể chứa được 1 nón bảo hiểm cùng một số vật dụng cá nhân, dưới đáy gắn thêm miếng chắn nhiệt để không làm ảnh hưởng đến đồ dùng bên trong. Phiên bản Premium nổi bật với hệ thống Smart Key có thêm tính năng định vị tìm xe.

định vị xe máy>>> Có thể bạn quan tâm
0 nhận xét:

Đăng nhận xét