Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị toàn cầu gps cho ô tô & xe máy

Trong xã hội hiện đại các dòng thiết bị định vị đã không còn xa lạ với người dùng xe máy và ô tô. Ngoài mục đích phòng nạn trộm cướp thì lắp thiết bị định vị toàn cầu GPS còn có ý nghĩa trong việc quản lý phương tiện khi cho thuê mượn xe, quản lý lái xe, quản lý nhân viên giao hàng,…
Với kinh nghiệm của một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị định vị toàn cầu GPS, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điểm lưu ý đối với khách hàng đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng  c hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Các tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua thiết bị định vị toàn cầu GPS :
1. Sản phẩm phải đạt chứng nhận hợp quy GSM của Bộ Thông Tin và Truyền Thông
Đối với thiết bị định vị toàn cầu GPS thì tiêu chí hợp quy GSM là một tiêu chí rất quan trọng. Sóng GSM và GPS là loại sóng đặc thù, bạn muốn biết thiết bị đó có hoạt động tốt trên hạ tầng sóng viễn thông tại Việt Nam hay không thì phải có được sự đo kiểm và cấp chứng nhận từ bộ Thông Tin và Truyền Thông.
2. Sản phẩm hao tốn ít năng lượng ắc quy
Đối với 1 chiếc xe đặc biệt là các dòng xe máy thì bình ắc quy là một thiết bị vô cùng quan trọng, chi phối hoặc động của cả chiếc xe. Với thiết bị định vị toàn cầu gps việc dùng điện từ bình ắc quy để thu tín hiệu gps từ vệ tinh và phát lại sóng gsm để truyền tín hiệu về sever làm tốn khá nhiều điện năng. Với các thiết bị kém chất lượng không có sensor cảm ứng chế độ tự động tắt khi xe không sử dụng thì việc hao ắc quy sẽ không tránh khỏi.
3. Phần mềm quản lý, Máy chủ có tốc độ cao và ổn định
Với các thiết bị định vị gps thì sever (máy chủ) như linh hồn của thiết bị, khi máy chủ hoạt động không tốt, chậm thì thiết bị như một "cục đồ chơi" không phát huy tác dụng. Việc cung cấp sản phẩm luôn đi kèm với các gói sever. Để nhanh mạnh các nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn có máy chủ riêng. Đảm bảo quá trình truy xuất dữ liệu xe khi cần xem lại luôn đầy đủ.
4. Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước cao
Các dòng thiết bị điện tử nói chung và thiết bị định vị gps gắn xe máy nói riêng thì yêu cầu có tính chống nước cao luôn là yếu tố cần thiết vì xe máy là loại phương tiện thường xuyên di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như: mưa, ngập nước, ẩm... với một sản phẩm chống nước sẽ giúp tăng độ bền và sự hoạt động ổn định của sản phẩm
Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn cũng là một lợi thế lớn so với các thiết bị cồng kềnh. Nhỏ gọn sẽ thuận tiện trong việc lắp đặt, cất giấu và tránh kẻ gian phát hiện.
Với kinh nghiệm của một công ty chuyên phân phối và lắp đặt các dòng thiết bị định vị GPS chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi và hiệu quả.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, vui lòng truy cập vào Showroom: THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TOÀNCẦU GPSGLOBAL để tìm hiểu kỹ hơn về hình ảnh, giá cả và tính năng của từng loại thiết bị

0 nhận xét:

Đăng nhận xét