Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

Tính năng của thiết bị định vị X200 cho ô tô

Các tính năng của thiết bị định vị cho xe ô tô  X200 theo NĐ 08 của nhà nước: lưu trữ dữ liệu về xe ô tô và người lái xe: mã VIN, biển kiểm soát xe ô tô, tên chủ xe ô tô và GPLX ô tô.
Thiết bị có thể cảnh báo số lần và thời gian xe oto đi quá tốc độ mà nhà nước cho phép. Đếm được số lần, thời gian đóng mở cửa xe ô tô, đếm được số lần, thời gian dừng đỗ thiet bi dinh vi xe oto, thiet bi gps cho oto
Sản phẩm có hỗ trợ thẻ nhớ SD-Card 4GB để lưu trữ dữ liệu về hành trình đi của xe ô tô. Hiện đầy đủ các sóng GSM, GPRS, tín hiệu GPS...
Có hỗ trợ tổng hợp số km đã đi được SOS lúc cần sự trợ giúp nhanh. Một tính năng ưu việt nữa của thiết bị là chế độ chống trộm khi xe ô tô khi đỗ/nghỉ. Có thể kiểm tra được số dư của tài khoản SIM tự động và báo cáo khi tài khoản SIM sắp hết tiền.
Kiểm soát hệ thống điều hòa của xe ô tô, thay đổi các tính năng hoạt động của thiết bị giám sát hành trình X200 bằng tin nhắn SMS theo câu lệnh có sẵn.
Thiết bị định vị xe ô tô X200

  Ngoài các tính năng có sẵn theo NĐ 08, Thiết bị giám sát hành trình X200 còn được làm thêm một số option để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
·         Hỗ trợ Camera chụp hình khi cần thiết, nếu có gì đó bất ngờ
·         Hỗ trợ màn hình LCD hiển thị thông tin của xe từ tổng đài các hãng taxi
·         Cảm biến nhiệt độ dành riêng cho các dòng xe ô tô chuyên dụng và đo nhiên liệu của xe
·         Còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác theo yêu cầu của người dùng tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng đặt.
      >>Xem thêm:
         dinh vi gps cho o to
         dinh vi gps gia re 0 nhận xét:

Đăng nhận xét