Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Tính năng của thiết bị định vị PT08

Dải nguồn làm việc rộng:
Dải điện áp làm việc của dinh vi toan cau PT08 rộng khoảng từ 9V – 90V, do vậy thích hợp cho nhiều loại xe, không lo vấn đề quá dòng, quá áp. Tăng độ bền của thiết bị, không bị treo hoặc đơ như thiết bị khác trên thị trường. Giúp bạn theo dõi nhanh và chính xác nhất.
Nhỏ và nhẹ:
Bạn tự hỏi trọng lượng của PT08 là bao nhiêu? Nó chỉ nặng 38mg. Với trọng lượng siêu nhẹ như vậy, tất nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng thuận tiện để lắp đặt dấu kín trong xe.
   Chíp GPS siêu nhạy:
PT08 sở hữu chip GPS với độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị. Đây là tính năng nổi bật giúp PT08 trở thành thiết bị theo dõi thời gian thực hiện tiên tiến và báo cáo kịp thời tình trạng của xe. Giúp xe khởi động nhanh và chốt vị trí trong thời gian ngắn.
  Pin dự phòng bên trong:
Một lợi thế không thể bỏ qua của PT08 là được tích hợp Pin dự phòng bên trong, mà thời gian chờ chưa đến 50h. PT08 có thể hoạt động liên tục 5h và giúp bạn đối phó với những rắc rối.
Phát hiện mở khóa ACC:
Với tính năng phát hiện mở khóa, PT08 có thể cung cấp cho bạn vị trí khi bạn khi có bất cứ điều gì xảy ra vào bất cứ lúc nào và tất cả thời gian.
Xem thêm>>>


0 nhận xét:

Đăng nhận xét