Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Thiết Bị Định Vị Xe Máy GT02D

Tính năng dinh vi gps gia re  xe máy GT02D
-         Theo dõi xe liên tục, giám sát theo thời gian thực tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.
    Lắp thiết bị định vị gps GT02D lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.
-          Phát hiện trạng thái khóa điện ACC.
    Phát hiện trạng thái khóa điện ACC là một trong những tính năng giúp kiểm soát xe tốt nhất, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

-   Hỗ trợ kết nối với rơ le để ngắt xăng dầu hoặc điện trên xe từ xa
Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện với 1 tin nhắn SMS ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện.
-   Trang bị pin dự phòng 400mAh
   Được trang bị pin dự phòng 400mAh, giúp cho thiết bị hoạt động trong vòng từ 2 đến 3 ngày khi bị mất nguồn ngoài. Thời gian chờ có thể lên tới 60 giờ!
-    Tích hợp cảm biến chuyển động
Tích hợp cảm biến chuyển động bên trong giúp Thiết bị định vị GT02D tiết kiệm ắc quy, dữ liệu GPRS và chống dịch chuyển vị trí.
-    Chíp GPS và chíp GSM
 Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.
 Ăng ten GPS và ăng ten GSM với khả năng bắt sóng rất cao đã được thu gọn và tích hợp hoàn toàn trên mạch. Loại bỏ dây dẫn ăng ten giúp cho việc lắp đặt thiết bị đơn giản hơn rất nhiều.
-   Hỗ trợ định vị LBS (Cell-ID) và AGPS
 Việc định vị trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi không có sóng GPS nhờ tích hợp thêm công nghệ định vị LBS, với công nghệ này đảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn khi xe ở vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc không có tín hiệu. Ngoài ra, dinh vi gps gia re GT02D còn được hỗ trợ thêm định vị AGPS, định vị nhanh và chính xác hơn ngay cả khi đang ở trong nhà, ở những khu vực bị che khuất sóng GPS, những ngày thời tiết xấu…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét