Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

JV200A - Thiết bị định vị ô tô

thiet bi gps cho oto JV200A là thiết bị định vị ô tô chuyên nghiệp. Nhờ thiết kế mạch điện chuyên nghiệp cùng với công nghệ định vị tiên tiến mà JV200A định vị vô cùng nhanh chóng và chính xác.
Ngoài ra khả năng định vị chuyên nghiệp, thiết bị này còn cung cấp rất nhiều chức năng hữu dụng như ngắt nhiên liệu từ xa, cảnh báo quá tốc độ, SOS báo động, hàng rào địa lý… 
Một số tính năng, đặc điểm nổi trội của JV200A:
- Chíp GPS siêu nhạy: JV200A sở hữu chíp GPS độ nhạy cao và công nghệ định vị tiên tiến giúp định vị theo thời gian thực nhanh chóng và chính xác.
- Giám sát vị trí, hành trình mọi lúc mọi nơi. Xem lại hành trình trong vòng 90 ngày
- Thiết kế siêu nhỏ, siêu nhẹ: Chỉ với trọng lượng 38gram JV200A là một trong những thiết bị định vị phương tiện nhỏ gọn hàng đầu.
- Dải điện áp rộng: Dải điện áp hoạt động rộng từ 9-90 VDC giúp JV200A thích hợp cho nhiều loại xe. Nhờ đó tăng độ bền của thiết bị, giúp JV200A hoạt động không bị treo hoặc đơ, không lo vấn đề quá dòng, quá áp.
- Pin dự phòng 270mAh: trong những trường hợp khẩn cấp như bị ngắt nguồn, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường khoảng 3 giờ để báo cáo vị trí, lộ trình giúp bạn kịp thời xử lý sự cố.
- Phát hiện trạng thái ACC: Tính năng này giúp JV200A có thể cung cấp cho bạn vị trí, trạng thái hoạt động của xe bất cứ lúc nào, giúp bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
Công nghệ ứng dụng ngắt xăng/điện từ xa tiên tiến nhất giúp bạn có thể tắt máy từ xa khi phát hiện xe bị lấy cắp.
- Cảnh báo chống trộm: Khi phát hiện di chuyển trái phép, va đập mạnh hay ngắt nguồn ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông tin cảnh báo đến người quản lý.
- Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu: Khi phương tiện dừng chạy lâu, cảm biến chuyển động ở bên trong thiết bị sẽ phát hiện, tiến hành gửi dữ liệu vị trí hiện tại và kích hoạt trạng thái "ngủ yên". Ở trạng thái này, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
Sản phẩm liên quan:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét