Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Định Vị Xe PT06


Giới thiệu về dinh vi gps gia re  Ô Tô PT06.
+ Thiết bị định vị gps xe  PT06 là sản phẩm kế thừa và phát triển từ thiết bị PT06 cũ, với những thay đổi vượt trội hơn cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm, tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn, ...
+ Thiết bị định vị gps PT06 dùng cho xe hơi xác định vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe, ngắt nguồn điện xe từ xa tích hợp tính năng nghe lén. Bạn đang băn khoăn không biết chiếc xe của bạn đang ở đâu, người thân hoặc bạn bè bạn đang sử dụng nó đi đâu, đã dừng ở đâu và dừng bao lâu? Bạn muốn một hệ thống chống trộm cho xe của mình, bạn muốn tắt máy xe từ xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp, bạn muốn tìm lại chiếc xe của mình khi bị lấy cắp…Thiet bi dinh vi xe may, ô tô PT06 sẽ giúp bạn làm điều đó. 
+ Khi muốn theo dõi vị trí chiếc xe của bạn đang ở đâu bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bản đồ bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm vị trí chiếc xe của bạn sau đó gọi cho cảnh sát hướng dẫn họ tới vị trí chiếc xe của bạn đang bị trộm cất dấu.
 Định vị gps PT06 đã giúp tìm lại nhiều phương tiện bị trộm bằng phương pháp này.
dinh vi gps gia re PT06 hoàn toàn thích hợp gắn trên xe máy hoặc ô tô để theo dõi giám sát hành trình, giám sát vị trí và tình hình sử dụng chiếc xe của mình.


Các tính năng thiết bị định vị PT06 - xác định vị trí qua chip thu GPS có độ nhạy cao.
CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét