Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Chức năng của thiết bị định vị PT07 cho Xe máy

-  Phát hiện trạng thái khóa điện ACC.
Là một trong những tính năng giúp kiểm soát xe máy tốt nhất, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
- Theo dõi xe liên tục, giám sát  xe máy theo thời gian thực tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.
Lắp thiet bi gps PT07 lên xe máy, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.
-  Hỗ trợ kết nối với rơ le để ngắt xăng dầu hoặc điện trên xe từ xa
    Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện với 1 tin nhắn SMS ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện.
-  Trang bị pin dự phòng 400mAh
   Được trang bị pin dự phòng 400mAh, giúp cho thiết bị hoạt động trong vòng từ 2 đến 3 ngày khi bị mất nguồn ngoài. Thời gian chờ có thể lên tới 60 giờ!
- Tích hợp cảm biến chuyển động
    Tích hợp cảm biến chuyển động bên trong giúp PT07 tiết kiệm ắc quy, dữ liệu GPRS và chống dịch chuyển vị trí.
- Chíp GPS và chíp GSM
 Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.
 Ăng ten GPS và ăng ten GSM với khả năng bắt sóng rất cao đã được thu gọn và tích hợp hoàn toàn trên mạch. Loại bỏ dây dẫn ăng ten giúp cho việc lắp đặt thiết bị đơn giản hơn rất nhiều.
-  Hỗ trợ định vị LBS (Cell-ID) và AGPS.
 Việc định vị trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi không có sóng GPS nhờ tích hợp thêm công nghệ định vị LBS, với công nghệ này đảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn khi xe ở vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc không có tín hiệu. Ngoài ra, dinh vi toan cau  PT07 còn được hỗ trợ thêm định vị AGPS, định vị nhanh và chính xác hơn ngay cả khi đang ở trong nhà, ở những khu vực bị che khuất sóng GPS, những ngày thời tiết xấu…

 Bạn có thể xem sản phẩm liên quan: thiet bi gps cho otodinh vi gps cho o to.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét