Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

Tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy

Tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy

Giống như các thiết bị định vị khác, thiết bị định vị xe máy hoạt động dựa trên chip GPS. Nguyên tắc hoạt động của chip GPS là truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo được phóng lên xung quanh trái đất. Bằng việc truyền nhận tín hiệu này, GPS giúp định vị chính xác vị trí mà chúng ta cần xác định.


Tầm quan trọng của thiết bị định vị xe máy
Chính là khả năng xác định vị trí của vật gắn chip GPS, thiết bị định vị xe máy có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và tìm lại xe máy trong trường hợp bị đánh cắp.
Thông qua chip GPS, thiết bị định vị xe máy hoàn toàn có khả năng phác họa lộ trình xe máy đã đi trước đó, các điểm dừng, tốc độ ra sao và vị trí hiện tại,... Với những thông tin này, trong trường hợp xe máy của bạn có người mượn không nói, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm ra
Sự đa dạng về mẫu mã và giá cả của sản phẩm
-Đây được xem là một trong những thiết bị khá mới mẻ trong thời gian gần đây, khi mà công nghệ thông minh có quá nhiều bước tiến. Tuy vậy, thiết bị này có khá nhiều mẫu mã và vô cùng đa dạng. Từ những thiết bị nhỏ vài centimet cho đến những thiết bị bé bằng hạt đậu, thiết bị định vị xe máy thực sự là một bước tiến lớn về công nghệ chống trộm.
-Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thiết bị định vị xe máy tại thị trường Việt Nam cũng khá đa dạng về giá cả. Có những chiếc chỉ vài trăm nhưng cũng có những chiếc dùng GPS đến vài chục triệu. Tuy vậy, nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào một thiết bị không thuộc về khía cạnh thẩm mỹ, bạn ó thể lựa chọn những thiết bị định vị GPS giá rẻ, chỉ từ 1.3 triệu đến 2,5 triệu.
Mặc dù chúng ta có thể thấy được vai trò đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình thông qua việc sử dụng thiết bị định vị xe máy, nhưng máy móc vẫn chỉ là máy móc.
Do đó, khi sử dụng bạn cần lưu ý về chất lượng sản phẩm. Đừng bao giờ quá phụ thuộc vào thiết bị, thay vào đó phải luôn giữ thái độ cảnh giác. Đôi lúc, những thiết bị thông minh của bạn đã bị gỡ ra do tác động của con người mà bạn không biết, vì vậy cảnh giác để đảm bảo an toàn cho tài sản, xe cộ của mình vẫn là quan trọng nhất.
Vì vậy, thiết bị định vị GPS dành cho ô tô xe máy là giải pháp quản lý theo dõi giám sát chống trộm xe hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng rộng rãi cho công ty vận tải, công ty cho thuê xe tự lái hoặc cho thuê xe máy, công ty công trình xây dựng,...

Các bài viết khác: Mua định vị ô tô ở đâu, mua định vị xe máy ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét