Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Thiết bị dẫn đường GPS cho ô tô

Thiết bị dẫn đường GPS cho ô tô

Thiết bị được Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt (Vietmap) nhập khẩu và phân phối, R79 được tích hợp phần mềm dẫn đường mới nhất hiện nay của VM phiên bản có đồ họa 3D bắt mắt.
Vietmap R79 là thiết bị GPS dẫn đường gắn rời trên ôtô. Với màn hình rộng thoáng thiết bị cho phép hiển thị giao diện 3D sinh động với đầy đủ thông tin dữ liệu bản đồ của 63 tỉnh thành tại VN. Sản phẩm hiển thị chi tiết thông tin tên đường, số nhà cũng như thông tin giao thông tại khu vực và hệ thống dữ liệu danh bạ được cập nhật liên tục. Ngoài thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, Vietmap R79 còn sở hữu bộ xử lý 2 nhân mạnh mẽ, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, đồng thời hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ nghe nhạc, FM Radio và xem ảnh. Thiết bị chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn lái xe an toàn trên mọi hành trình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
-Đầy đủ dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành
Phần mềm định vị và dẫn đường GPS được cài đặt sẵn trên Vietmap R79 gồm tất cả dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Giao diện chương trình hiển thị rõ ràng, chi tiết thông tin số nhà, tên đường kèm với thông tin giao thông (đường 1 chiều, đường 2 chiều, biển báo, đường cấm…). Hơn nữa, dữ liệu sẽ luôn được cập nhật liên tục và miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng.
-Hướng dẫn lộ trình thông minh và nhanh chóng
Bằng lượng lớn dữ liệu bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap kết hợp tính năng định vị GPS, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình với hệ thống định vị toàn cầu sẽ đảm bảo cho người dùng có được những lộ trình nhanh chóng và chính xác, mang lại sự an tâm cho bạn.
-Giao diện 3D sinh động và trực quan

Phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diện rõ ràng mà còn có tính năng hiển thị hình ảnh 3D sinh động và trực quan. Điều này tăng tính thân thiện và thiết thực giúp việc tìm đường đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
-Dẫn đường bằng giọng nói
Dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ mà phải tập trung trong khi lái xe. Tính năng dẫn đường bằng giọng nói hỗ trợ ba ngôn ngữ tiếng Anh, Hoa và tiếng Việt mà bạn có thể thiết lập dễ dàng thông qua hệ thống trình đơn trên màn hình.
-Lưu lại mọi lộ trình của bạn
Chức năng lưu lại lộ trình cho phép bạn giữ mọi lộ trình đã từng đi. Nhờ đó, bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng hơn khi cần đi lại lộ trình trước đó. Không chỉ vậy, bạn còn có thể lưu mọi địa điểm ưa thích như địa chỉ nhà hàng, quán ăn, nhà người thân, các điểm vui chơi giải trí hoặc điểm du lịch ưa thích.
-Hệ thống danh bạ phong phú hơn
Với thiết bị dẫn đường Vietmap R79 , việc tìm kiếm các địa điểm như trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch vui chơi giải trí sẽ vô cùng dễ dàng nhờ vào hệ thống danh bạ phong phú được cài đặt sẵn và cập nhật liên tục hoàn toàn miễn phí.

-Thoải mái tận hưởng giây phút giải trí trên ôtô
Vietmap R79 được trang bị khe cắm thẻ nhớ Micro-SD hỗ trợ lên đến 8GB. Bạn có thể tha hồ lưu mọi dữ liệu và nội dung giải trí số để thưởng thức thông qua các ứng dụng xem ảnh, nghe nhạc, xem phim được cài đặt hợp sẵn. Thiết bị sẽ tăng thêm nhiều điều thú vị trên những chặng đường của bạn.
Những chính sách khi bạn mua thiết bị dẫn đường R79 tại công ty GPSGLOBAL:
-Giá luôn tốt nhất khi bạn gọi đặt hàng
-Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
-Vận chuyển, lắp đặt, chạy demo tại nhà
-Không yêu cầu mua hàng nếu quý khách kiểm tra sản phẩm không đúng chất lượng, không ưng ý
-Giao hàng trước trả tiền sau
-Đa dạng sản phẩm để bạn có thể lựa chọn
Giá bán: 2,600,000 VNĐ
Tin tức khác: mua định vị gps xe máy, đào tạo lái xe ô tô

0 nhận xét:

Đăng nhận xét