Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Tại sao phải lắp đặt thiết bị định vị gps cho xe máy

Để trả lời cho câu hỏi "Tại sao phải lắp đặt thiết bị định vị gps cho xe máy của mình?" chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tầm quan trọng của thiết bị định vị xe máy.

Đối với nhiều gia đình, chiếc xe là một tài sản có giá trị lớn, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tuy nhiên, phòng sao cũng khó có thể qua tay kẻ trộm.
Ở Mỹ, trung bình 11,26 phút lại có một chiếc xe được báo cáo là mất cắp. Ở Việt Nam, mặc dù luôn có khóa nhưng xe máy vẫn là vật dụng bị mất cắp nhiều trong các vụ trộm.Trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hóa các loại khóa từ, khóa cơ, các loại khóa cổ xe, khóa càng…


Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?
Yên tâm chúng tôi đã có giải pháp cho bạn! Đó là sử dụng thiết bị định vị xe máy PT02 của Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL Đây là thiết bị có tác dụng định vị và giám sát xe máy vô cùng thông minh và tiện lợi.
Một số hình ảnh về thiết bị giám sát và chống trộm xe máy PT02:PT02 là sản phẩm định vị gps dành cho xe máy nổi bật nhất năm 2014 , với những tính năng vượt trội cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm, tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, độ chính xác tốt hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn, ....

* TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ PT02 :

-  Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc
-  Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
-  Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu
-  Tính toán số Km xe chạy bằng công nghệ định vị GPS
-  Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
-  Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng
-  Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất
-  Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe
Hiện tại Thiết bị định vị PT02 đã được GpsGlobal cung cấp rộng rãi trên toàn quốc và được nhiều khách hàng dùng và được nhiều ý kiến ủng hộ vì những tính năng hữu ích mà PT02 mang lại. Một số câu hỏi quý khách hàng còn băn khoăn:

    • Thiết bị định vị PT02 có thể lắp được ở các phương tiện nào?
Thiết bị PT02 có kích thước nhỏ gọn 9cm*4cm*1cm nên có thể lắp được trên tất cả các dòng xe máy ngoài ra bạn có thể hoàn toàn sử dụng thiết bị này cho xe ô tô con, ô tô tải, taxi, xe khách,…
    • Giá thành thiết bị thế nào? Gồm những chi phí gì?
Hiện nay GpsGlobal đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh nhất thị trường định vị GPS với chi phí ban đầu khoảng hơn 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình.
    • Đơn giá thiết bị và dịch vụ:
- Đơn giá: 1,290,000vnđ /1 bộ PT02 ( Bao gồm thiết bị + Dây nguồn) - Chưa bao gồm Phí phần mềm, thẻ sim và chi phí lắp đặt.
- Phí phần mềm: 480,000vnđ/1xe/1năm. Quý khách được cấp tài khoản truy cập website. Để theo dõi vị trí xe
- Phí viễn thông: 20,000vnđ/1 tháng/1xe. Đây là phí duy trì cho sim trong thiết bị gửi dữ liệu về phần mềm qua GPRS hoặc 3G. Nếu sim hết tiền thì vị trí mới của thiết bị sẽ không được cập nhật.(Cách nạp tiền: Nạp trực tiếp từ 1 Sim Viettel khác, bạn mua thẻ và bấm theo cú pháp: *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ nạp# --> ấn nút OK(Gọi). --> Sau đó bạn nhận được thông báo nạp tiền thành công cho số thuê bao, số tiền nạp.)

- Bảo hành thiết bị: Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc theo điều kiện nhà sản xuất trên toàn quốc .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét