Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Những lưu ý khi mua thiết bị định vị GPS cho ô tô và xe máy

Hiện nay trên thị trường rất thiết bị định vị xe máy GPS ô tô xin tư vấn Quý khách những lưu ý khi mua thiết thiết bị định vị GPS cho ô tô xe máy bất kỳ ở đâu cũng cần chú ý đẻ chọn cho mình thiết bị định vị tốt nhất và nhà cung cấp đáng tin nhất.

 1. Hao tốn ít bình ắc quy nhất.

- Hoạt đồng của thiết bị định vị GPS là nhờ vào nguồn điện bình của xe nếu thiết bị đó tốn bình hoa bình sẻ làm hư bình điện của Quý khách, quý khác sẻ phải tốn tiền thay bình nhiều lần nếu mua phải thiết bị tiêu hao bình điện.

2. Thiết bị có pin dự phòng càng lâu càng tốt.

- Các thiết bị có pin dự phòng lâu sẻ giúp Quý khách khi bình quý khách lâu ngày hư thì vẫn còn pin dự phòng để quản lý và theo dõi chiếc xe của quý khách. Trường hợp không may mất xe thì vẫn còn pin để theo dõi thiết bị đó để tìm lại xe của quý khách. Chứ không có pin dự phòng thì khi mất xe bình hư hoặc cắt bình thì thiết bị sẻ không hoạt động.

3. Sản phẩm có tem nhản và có phiếu bảo hành.

- Khi mua các thiết bị định vị ô tô xe máy GPS mà có tem nhản, phiếu bảo hảnh của công ty sẻ hoàn toàn yên tâm.
- Nhiều khách hàng gọi tới mua hàng của Định Vị Aisa đã phàn nàn rằng mua hàng lắp trên mạng theo thông tin trên website hay cửa hàng nhỏ bên đường nhưng sau khi quay lại hỏi bảo hành thì cữa hàng đó đã chuyển đi rồi, hoăc tới cửa hàng khi mua hàng trên mạng không hề có địa điểm đó để tới bảo hành rốt cuộc phải bỏ thiết bị đó đi và liên hệ với Định Vị Asia mua sản phẩm mới. Đó là 1 kinh nghiệm quý giá nhất khi mua hàng phải có nguồn gốc thông tin hàng tem bảo hành và phiếu bảo hành đầy đủ để khi có gì trục trặc sẻ biết nơi tới bảo hành.
(Sản phẩm có đầy đủ tem nhản và phiếu bảo hành)

4. Server quản lý ( Phần mền quản lý có tính ổn định cao)

- Khi quý khách mua thiết bị định vị toàn cầu GPS thì quý khách sẻ có 1 server để quản lý xe trực tuyến quý khách cần hỏi và cho xe cái chạy thử xem có ổn định không tốc độ tải có nhanh không, để khi dùng không bực mình vì server đứng hay quá chậm.

5.  Sản phẩm nhỏ gọn dể dàng lắp đặt.

- Thiết bị định vị nhiều người lắp lên ô tô xe máy để theo dõi người thân, theo dõi người yêu, vợ chồng hoặc con cái thì việc nhỏ gọn cũng là một vấn đề cần chú ý tới.

6. Thiết bị đa tính năng và không bị vào nước.

- Thiết bị phải hoàn toàn cách nước vì thiết bị điện tử gặp nước sẻ bị hư. Nên khi mua quý khách hỏi nhân viên tư vấn là các thiết bị đó phải hoàn toàn không vào nước. – Đa tính năng là vừa định vị theo dõi xe, vừa chống trộm, vừa cảnh báo khi bị bẻ khóa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét