Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS chống mất trộm xe máy

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CHỐNG MẤT TRỘM XE MÁY

Chào các các bạn !
Chúng ta đã đã biết tình trạng mất cắp xe máy ngày càng gia tăng đáng kể nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh và các tình thành lân cận. Và không có cách nào tìm lại được xe của bạn nhanh hơn là lắp thiết bị định vị xe máy định vị GPS để quản lý bảo quản xe. thiết bị này còn gọi là khóa chống trộm xe máy bằng GPS và điện thoại

 thiết bị định vị GPS chống mất trộm xe máy
Sau đây chúng tôi hướng dẫn quý khách sử dụng thiết bị định vị GPS chống mất trộm xe máy.
Đầu tiên Quý khách cần tìm hiểu:
  • Thiết bị định vị xe máy GPS là gì ?
Thiết bị định vị xe máy GPS là thiết bị định vị để quản lý và giám sát hành trình của xe thông qua hệ thống GPS toàn cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với thêm nhiều chức năng khác nhau như: nghe trộm từ xa, tắt máy xe qua tin nhắn, cảnh báo SOS, hàng rào báo động... Nhưng chức năng chính nhất và được quan tâm nhất vẫn là quản lý và giám sát về hành trình, tốc độ, vị trí của xe.
nguyen-ly-hoat-dong-gps
                                             (Nguyên lý giám sát phương tiện bằng thiết bị định vị)
.
  • Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị GPS ?
​ Thiết bị định vị GPS được gắn trực tiếp vào nguồn điện của xe (bình acquy). Tuy sử dụng nguồn điện của xe nhưng các thiết bị định vị ASIA với cầu hình tiết kiệm điện sẽ không gây hao bình xe như các loại khác.
  • Theo dõi xe của bạn trên server GPS như thế nào ?
Sau khi đã lắp đặt thiết bị định vị ASIA, chúng tôi sẽ kích hoạt một tài khoản quản lý của bạn trên Server. Để theo dõi được hành trình xe, hướng đi, vị trí cũng như vận tốc của xe xin vui lòng đăng nhập vào Server quản lý bằng tài khoản ID đã đăng kí. Với giao diện dễ quan sát và quản lý, Server sẽ giúp giám sát được chiếc xe yêu quý của bạn đang ở đâu, đi về hướng nào, đi với vận tốc nào...
server-quan-ly-xe 
  • Làm gì khi xe bạn bị mất  xe khi xe bạn có lắp thiết bị định vị?

Điều đầu tiên bạn cần bình tĩnh !
Thứ 2 bạn cần báo ngay cho công an nơi gần nhất.
Thứ 3 đăng nhập vào Server quản lý xe  theo dõi xe của bạn bằng thiết bị có kết nối internet. Sau khi đăng nhập, hãy xem xe bạn đang ở đâu, đi về hướng nào và cho công an hướng xe bạn đang di chuyên. Khi đó công an sẽ thay bạn tìm lại chiếc xe của bạn bị mất.
Một số sản phẩm khác:
Camera IP AVTECH AVN80XZ
camera panasonic
Camera Xe Khách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét