Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Cách nhận biết thiết bị định vị hoạt động tốt?

Cách nhận biết thiếtbị định vị hoạt động tốt?
Các thông số cần chú ý:
  • Đơn vị dBm: thiết bị có giá trị dBm càng thấp thì thiết bị càng tốt.
  • Sai số về địa điểm: sai số địa điểm càng thấp thì thiết bị càng tốt.
  • Tiêu hao điện năng: thông số đo bằng mA hoặc A càng nhỏ càng tốt.
  • Thời gian: thời gian thiết bị định vị xác định vị trí càng thấp càng tốt.
dinh vi gps, dinh vi oto, thiet bi dinh vi, thiet bi dinh vi oto, thiet  bi dinh vi xe may

Nhưng đó chỉ mới là lý thuyết, khi vào thực tiễn, thiết bị định vị hoạt động tốt là thiết bị
Thông báo khi có người cố gắng phá khóa
Tự động ngắt nguồn khi nhận biết trái lệnh đã được đưa ra: xe bị dắt khỏi hàng rào ảo, xe bị phá khóa, xe đang bị sử dụng trái phép và được lệnh ngắt ngay nguồn điện/nguồn xăng.
Khi theo dõi trực tuyến “đường đi nước bước” của xe, thiết bị kịp thời cập nhật địa điểm, hướng di chuyển, tốc độ của xe.
Thử kiểm tra 1 vài lần bằng cách tự thông báo ngắt nguồn, theo dõi hành trình và xem địa điểm xem thiết bị có hoạt động nhanh nhạy và sai lệch ít hay không.
Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định không chính quy, không chất lượng và giá tiền cũng rất vừa lòng người mua.Vì vậy, bạn có thể mất một số tiền cho 1 loại thiết bị không dùng được hoặc sai lệch quá nhiều so với lời quảng cáo. Không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng thiết bị định vị gps, nhưng đến khi cần báo trộm, báo sử dụng xe trái phép mà thiết bị không-chịu-hoạt-động thì thật khó chịu.

Các bạn nên kiểm tra thật kỹ các thiết bị định vị trước khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm về thiết bị định vị gps, định vị otothiet bi dinh vi pt08camera avtech  avc 183pcamera avtech  avc 183p

0 nhận xét:

Đăng nhận xét